Trang chủ Sơ đồ web Liên hệ
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu chung
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Hoạt động trong ngành
Tin Đảng Ủy
Tin đoàn thể
Tin các đơn vị trực thuộc
Tuyến xe Bus, Logo taxi
Cơ sở đào tạo lái xe
Sát hạch lái xe
Lịch sát hạch
Danh sách trúng tuyển
Thủ tục hành chính
An toàn giao thông
Hệ Thống Văn Bản
Văn bản của Sở
Văn bản của Tỉnh
Văn bản của TW
Biểu đồ chạy xe
Đăng ký khai thác tuyến
Thanh tra giao thông
Tra cứu DN, HĐ VCHK
Công khai quyết toán
Phương tiện hết niên hạn
 
Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải 
Ngày 26/8, Sở Giao thông vận tải tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2017).
 

          Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đình Long, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở; cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trong khối thi đua thuộc Sở.

Tham gia giao lưu có trên 90 vận động viên, là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, đơn vị thuộc khối thi đua của Sở.

Các vận động viên thi đấu với các nội dung: bóng đá, bóng bàn, cầu lông. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến những pha bóng, những đường cầu đẹp mắt tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng trong buổi giao lưu.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 3 giải tại các bộ môn: Nhất, Nhì, đồng giải Ba cho các đội tham gia.

Giải Nhất môn bóng đá thuộc về Cơ quan Văn phòng Sở- Trạm kiểm tra tải trọng xe; Giải Nhì thuộc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ, Giải Ba thuộc Liên quân Ban quản lý các dự án – Ban Quản lý các Bến xe khách – Công ty Cổ phẩn Quản lý đường thủy Hải Dương;

Môn bóng bàn: Giải Nhất đơn nam và đôi nam thuộc về vận động viên của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ;

 

    Giải Nhất môn cầu lông đôi nam thuộc về vận động viên Công ty Cổ phần Cầu đường bộ; Giải Nhất đôi nam - nữ thuộc về vận động viên Công ty Cổ phần Quản lý đường thủy.

        Đây là hoạt động văn hóa, thể thao nhằm động viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2017) và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, là dịp để CB,CCVC, NLĐ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ được giao, trong đó có mục tiêu: Tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách hành chính, vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp./.

In trang Quay lại Lên trên
BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TỔNG THỂ PHÁT TRIỂN GTVT TỈNH HẢI DƯƠNG
Thông báo
Lịch làm việc
Thư viện ảnh