Ngày 20 Tháng 05 Năm 2024 / Thời gian 03:06

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Sở Giao thông vận tải

Ngày 07 Tháng 03 Năm 2023 - 197857 Lượt xem

Chiều 7/3/2023, đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy có buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lưu Văn Bản, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch đầu tư, Tài Chính, Xây dựng, Tài Nguyên và Môi trường, Nội vụ, Ban Quản lý các dự án giao thông tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.

Đ/c Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc, sau khi nghe Báo cáo kết quả phát triển giao thông vận tải giai đoạn 2020-2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2023-2025, ý kiến của các đại biểu dự buổi làm việc và ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả đạt được của Ngành Giao thông vận tải thời gian qua, đồng thời yêu cầu Ngành Giao thông vận tải phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai có hiệu quả các dự án về giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh; đặc biệt là các dự án có tính kết nối cao nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

          Đối với các kiến nghị của Sở Giao thông vận tải, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cơ bản thống nhất với đề xuất của Sở và giao Ban Cán sự UBND tỉnh báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định./.

Đồng chí Vũ Văn Tùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải báo cáo tại Hội nghị

      

Đồng chí Lưu Văn Bản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc